CÁC LOẠI BAO BÌ

P R O D U C T C A T E G O R I E S

Bao bì Make Up

BAO BÌ CHAI LỌ MỸ PHẨM

Bao bì chai lọ mỹ phẩm là tổng hợp giữa nhiều dòng sản phẩm bao bì chai lọ đa dạng như:.bao bì Face, bao bì Body, bao bì Serum, bao bì túi nhôm,… Bao bì mỹ phẩm có đầy đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thể tích và kích thước với mức giá và chi phí phù hợp.cho khách hàng, doanh nghiệp.

Tại Kcosmetic quý khách hàng có thể tìm được các loại bao bì, chai lọ mỹ phẩm đa dạng từ chất liệu, mẫu mã đến giá cả, cập nhật liên tục những thiết kế Hot nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

I. BAO BÌ CHAI LỌ ĐỰNG MỸ PHẨM NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP ?

Bao bì chính là vật dụng trực tiếp dùng để chứa đựng mỹ phẩm,.ngoài mục đích khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật trong mắt người tiêu dùng,.bao bì còn có một tác dụng nữa là bảo vệ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm.trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

Nếu như chất lượng sản phẩm của bạn rất tốt,.nhưng bao bì, chai lọ sơ sài sẽ khiến sản phẩm của bạn mất điểm trong mắt người tiêu dùng

Nhiều khách hàng rất chuộng hình thức bên ngoài sản phẩm và quyết định mua sản phẩm do thiết kế hộp và hình dạng chai lọ bắt mắt,.độc đáo, lôi cuốn thị giác của người tiêu dùng. Nếu hình thức bên ngoài của sản phẩm khá sơ sài thì sẽ khiến cho người dùng cảm thấy không tin tưởng và hứng thú. Cho nên việc đầu tư vào chai lọ,.hình thức là việc hết sức quan trọng, nhất là trong các lĩnh vực làm đẹp như mỹ phẩm,.thể hiện sự khác biệt rõ rệt và đẳng cấp thương hiệu sản phẩm.

II. SỰ ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ VÀ CHẤT LIỆU

Thị trường chai lọ hiện nay khá đa dạng và phong phú từ mẫu mã, xuất xứ, chất liệu,.kiểu dáng,…. phù hợp với xu thế và sự phát triển của thị trường mỹ phẩm hiện nay. Nếu trước đây những mẫu chai lọ mỹ phẩm chỉ đơn giản là vật dùng để chứa đựng mỹ phẩm thì ngày nay,.chai lọ mỹ phẩm đã bắt đầu đa dạng phong phú hơn về kiểu dáng và chức năng.