VỀ CHÚNG TÔI

KCOSMETIC là một thành viên thuộc tập đoàn BEGROUP, được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, xuất nhập khẩu và công nghệ. Kcosmetic là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm và phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm theo phương thức OEM/ODM. Kcosmetic được thành lập, xây dựng với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ Số 1 trong lĩnh vực mỹ phẩm. Khi hợp tác cùng KCOSMETIC, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Các sản phẩm được thiết kế đẹp, tinh sảo bởi các Designer Hàn Quốc, đầy đủ pháp lý của Bộ y tế Hàn Quốc và Việt Nam chấp thuận, nhập khẩu chính ngạch tới tận kho của bạn. Bạn chỉ cần có ý tưởng, và tập trung vào việc bán hàng, còn lại KCOSMETIC sẽ giúp bạn.

 

Với Kcosmetic chúng tôi không chỉ nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi còn trao tặng cho doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả và vượt trội.

Giấy chứng nhận

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI?

– Được sở hữu những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như: KOREA C&B,…

– Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến. Chúng đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.

– Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư. Hạn chế rủi ro hàng tồn kho.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Tại sao chọn Kcosmetic?